Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987.688.383
Hotline: 0987.688.383

Thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà phố đẹp, giá tốt

Lâm Trường Phát chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà phố đẹp, giá tốt nhất. Chúng tôi hiện đang là đơn vị thi công, thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà phố chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình dự án thiết kế nhà phố hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất

Một số bố cục trong thiết kế nội thất tân cổ điển nhà phố

Dưới đây là một số gợi ý bố cục trong thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà phố đẹp, giá tốt của công ty Lâm Trường Phát tư vấn cho gia chủ:

  • Bố cục đối xứng

Bố cục đối xứng là bố cục truyền thống của phong cách tân cổ điển. Bố cục này tạo nên sự cân đối, hài hòa cho không gian. Bạn có thể áp dụng bố cục đối xứng cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

  • Bố cục không đối xứng

Bố cục không đối xứng là bố cục hiện đại hơn của phong cách tân cổ điển. Bố cục này tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho không gian. Bạn có thể áp dụng bố cục không đối xứng cho các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc,…

  • Bố cục kết hợp

Bố cục kết hợp là sự kết hợp giữa bố cục đối xứng và bố cục không đối xứng. Bố cục này tạo nên sự hài hòa, cân đối. Nhưng vẫn mang đến sự mới lạ, độc đáo cho không gian. Bạn có thể áp dụng bố cục kết hợp cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

Bố cục là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài hòa, cân đối cho không gian. Đối với phong cách tân cổ điển, bạn nên sử dụng bố cục đối xứng, cân bằng. Bố cục đối xứng, cân bằng sẽ giúp không gian trở nên hài hòa, cân đối, tạo cảm giác sang trọng, quý phái.

Lâm Trường Phát – Chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà phố đẹp, giá tốt

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm nơi chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà phố đẹp, giá tốt. Thì hãy cân nhắc đến dịch vụ của công ty Lâm Trường Phát. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất

Chuyên Nghiệp:

Lâm Trường Phát hoạt động với tinh thần chuyên nghiệp cao. Từ quá trình tư vấn đến thiết kế và thi công, đảm bảo mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Đội Ngũ Thiết Kế:

Đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm, có khả năng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Và tạo ra các giải pháp thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ.

Đội Ngũ Thi Công:

Đội ngũ thợ thi công được đào tạo chuyên nghiệp. Có kỹ năng cao trong việc thực hiện các công việc thi công nội thất, từ lắp đặt đến hoàn thiện.

Chất Lượng Dịch Vụ:

Cam kết đảm bảo chất lượng trong từng giai đoạn của dự án. Từ lựa chọn vật liệu đến quy trình thi công, nhằm đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng.

Giá Thành:

Cung cấp giá cả cạnh tranh và minh bạch, có thể điều chỉnh. Để phù hợp với ngân sách của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Chính Sách Bảo Hành:

Lâm Trường Phát có chính sách bảo hành rõ ràng và hợp lý. Tạo niềm tin cho khách hàng về sự ổn định và chất lượng của sản phẩm.

Dịch Vụ Tư Vấn:

Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ về các lựa chọn thiết kế và vật liệu. Từ đó họ có thể đưa ra quyết định thông tin và chính xác.

Sáng Tạo Phong Cách:

Đội ngũ thiết kế của Lâm Trường Phát luôn đổi mới, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm nội thất có phong cách độc đáo và tương thích với cá nhân hóa của khách hàng.

Tiến Độ Thi Công:

Tuân thủ tiến độ thi công đã cam kết, đảm bảo dự án được hoàn thành đúng hẹn mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI LÂM TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Điện thoại: 0987.688.383 – 0815.688.383

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *