Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0987.688.383
Hotline: 0987.688.383

Gỗ Hương – Loại gỗ thân thiết với người Việt

Đặc điểm của cây gỗ Hương.

Gỗ Hương có màu xám nhạt, lõi có màu nâu vàng hoặc nâu hồng, kết cấu khá mịn, nặng và cứng, có mùi thơm thoang thoảng, không bị mối mọt.

Gỗ Hương có mùi hương đặc trưng và rất tốt cho sức khỏe con người. Gỗ có màu nâu hồng, đường vân đẹp, thớ gỗ nhỏ và mịn, độ dãn nở không đang kể, màu sắc của gỗ không bị biến đổi theo thời gian, thậm chí 10 hay 20 năm màu sắc của gỗ vẫn sáng bóng như mới.

Kết quả hình ảnh cho cây gỗ hương

Ưu điểm nổi bật của gỗ Hương

Gỗ Hương có mùi thơm nhẹ nhàng và rất tốt cho sức khoẻ của con người. Gỗ Hương có độ chắc, mịn, cứng, ít bị tác động của ngoại lực, không bị mối mọt cong vênh, rất bền theo với thời gian nên các sản phẩm của gỗ Hương thường rất bền và có tuổi thọ rất cao.

Các sản phẩm làm từ gỗ Hương có tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết, nấm mốc… Gỗ có màu cánh gián nên rất dễ kết hợp với những sản phẩm nội thất khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho cây gỗ hương

Ứng dụng gỗ Hương trong đồ gỗ nội thất

Chính những ưu điểm của gỗ Hương đã khiến chúng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, thiết kế các sản phẩm nội thất cao cao cấp. Các sản phẩm được làm từ gỗ Hương có thể kể đến như: bàn ghế gỗ, bàn ghế sofa hiện đại, tủ, kệ trang trí … Ngoài ra, tinh dầu từ gỗ Hương còn được dùng để làm một số loại dược liệu quý trong điều trì bệnh.

Đặc biệt, gỗ Hương đã được Nội Thất Linh Ngân chúng tôi ứng dụng sản xuất các mẫu bàn ghế phòng khách, đồ thờ, sản phẩm trang trí cao cấp mang đến thêm những sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

4.7/5 - (46 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *